Công ty chuyên thiết kế website

Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các loại sau


Nên chọn website TMĐT bán hàng hay website cung cấp dịch vụ TMĐT?

Tùy thuộc vào mục đích bán hàng và tình hình thực tế của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại Website TMĐT phù hợp.

Nên chọn website TMĐT bán hàng khi:

- Doanh nghiệp chỉ cung cấp một hay vài mặt hàng, dịch vụ cho một lĩnh vực cụ thể;

- Muốn tạo hiệu ứng nổi bật và gây ấn tượng cho khách hàng nhằm xây dựng thương hiệu;

- Có mức kinh phí quảng bá, truyền thông hạn chế, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có đủ điều kiện về tài chính;

- Số luợng nhân sự hạn chế.

Nên chọn Website thương mại điện tử khi:

- Doanh nghiệp có đủ năng lực thiết kế hệ thống bán hàng, sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại và có thể mở rộng không chỉ trong nước mà còn khắp thế giới.

- Muốn thu hút được nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm.

- Có đủ tiềm lực về tài chính, nhân sự vững chắc.

Như vậy, điểm khác biệt lớn nhất giữa website TMĐT bán hàng và website cung cấp dịch vụ TMĐT là: website thương mại điện tử chỉ bán duy nhất 1 loại hàng hoá, lĩnh vực hàng hoá của người bán.

Còn website cung cấp dịch vụ TMĐT cung cấp nhiều dịch vụ TMĐT và có nhiều người bán cùng nhiều mặt hàng.

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử có thể hiểu một cách đơn giản là website được lập ra để giới thiệu và kinh doanh những sản phẩm của một doanh nghiệp nhất định.

Không có sự tham gia bán hàng của các doanh nghiệp khác ở trên website đó.

Sử dụng website thương mại điện tử, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tối đa hóa doanh thu lợi nhuận của mình dựa vào những lợi thế về không gian và thời gian so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí về mặt bằng hay nhân viên.

Với sự thay đổi chóng mặt về nhu cầu hiện nay, Website thương mại điện tử được cho là cách hiệu quả, nhanh chóng để tiếp cận, hiểu và đáp ứng khách hàng.

Chính vì vậy, một website thương mại điện tử, là một công cụ hoàn toàn không thể thiếu trong việc kinh doanh trong thời đại số hiện nay.

Nâng cấp độ hấp dẫn cho nội dung.

Một trong những yếu tố quan trọng cần được kiểm tra có thể kể đến.

Thông tin: Thông tin về sản phẩm, hàng hóa, giá cả,…cần phải luôn được cập nhật và xem xét kỹ lưỡng vì đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng.

Phải đảm bảo được những thông tin này có độ chính xác và đồng nhất với chính sách của doanh nghiệp.

Khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm: Vị trí và mức độ hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm chính là yếu tố quyết định khả năng tiếp cận của khách hàng.

Công ty chuyên thiết kế website

Ngày nay cùng với sự bùng nổ và phát triển của Internet nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng cũng đang trở thành thói quen hàng ngày. Bất cứ điều gì người dùng đang nghĩ tới hay muốn tìm hiểu, mua hàng thì họ cũng có thể lên mạng tìm kiếm, điều nay khiến cho mỗi doanh nghiệp cần có một website để có thể tiếp cận được với người dùng trên toàn cầu qua Internet nhanh nhất , hiệu quả nhất và bền vững nhất. Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng có thể biết sản phẩm và nhớ đến bạn. Những gì bạn thể hiện trên website là yếu tố then chốt để quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Một website được thiết kế độc đáo, tinh tế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin và sự đánh giá của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn so với đối thủ khácKhắc phục và chỉnh sửa chức năng.

Khắc phục và chỉnh sửa các yếu tố liên quan đến chức năng hữu dụng sao cho hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Như một định lý đã muôn thuở, theo thời gian, xu hướng sẽ luôn được cập nhật và các tài nguyên cũ sẽ trở nên lỗi thời nhanh chóng.

Vì vậy, muốn hoạt động tốt thì cũng cần phải thường xuyên cập nhật và nâng cấp website thương mại điện tử. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp nhất.

    Quy trình bảo vệ dữ liệu ở VIETSEO cực kỳ bảo mật và an toàn, vì vậy doanh nghiệp không còn sự lo lắng về các vấn đề rủi ro nữa.
    
    Cuối cùng, VIETSEO được xem là cầu nối cung cấp đầy đủ các yếu tố về cơ sở dữ liệu khách hàng, đối thủ.
    Sản phẩm các chỉ số kinh tế đem lại sự hiệu quả tối đa cho việc nâng cấp và phát triển website thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

    Thiết kế website: Thiết kế website ứng dụng; Thiết kế lại website; Thiết kế UX/UI,…
    Nâng cấp website: Phát triển website ứng dụng; Nâng cấp website wordpress; Nâng cấp, bảo trì và sửa lỗi website; Nâng cấp và bảo dưỡng website bằn reactJS; dịch vụ phát triển chatbot AI,…
    Thiết kế App
    Marketing: Dịch vụ Marketing online; Dịch vụ SEO top Google; Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads; Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads; Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu online; Quay phim, thực hiện video quảng cáo.

Điều kiện bảo hành:

    Bảo hành, sửa chữa các lỗi liên quan đến chuyên môn đã có trong cảnh báo trước đó.
    Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm.
    Bảo hành không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng.
    
    Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi sever, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên Bên A sẽ hỗ trợ bảo hành trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
    Đưa ra các tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời khi phát sinh sự cố không mong muốn.

Điều kiện xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành:

Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành, phục hồi hoạt động ổn định cho khách hàng trong trường hợp:

    Quý khách thực hiện đúng các quy trình sử dụng theo hướng dẫn sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ từ công ty cung cấp dịch vụ.
    Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp đã hướng dẫn. Chưa có bất kỳ dấu sự can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ.
    Nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm cho khách hàng chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty sẽ tư vấn kịp thời. Và đưa ra các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo trì vĩnh viễn đối với các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp từ  VIETSEO.

Điều khoản bảo trì:

    Tăng cường tính bảo mật cho hệ thống
    Xử lý lỗi, tối ưu, nâng cấp hệ thống
    Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
    Bảo trì không bao gồm việc thêm, làm lại nội dung, hay bất kỳ các thành phần không được đề cập trong hợp đồng. Các lỗi không phải do từ sản phẩm sinh ra, lỗi internet, lỗi server, lỗi do thiên nhiên, hỏa hoạn,… Tuy nhiên công ty sẽ hỗ trợ bảo trì trong thời gian sớm nhất và có tính phí theo từng trường hợp cụ thể phát sinh.
    Chi phí bảo trì sẽ được tính dựa trên thống nhất cụ thể sau khi kết thúc dự án.
    Thực hiện các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ quý khách khi có bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.

Điều kiện để được hỗ trợ xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì:

    Hậu quả do lỗi sản phẩm không nghiêm trọng, các thành phần có thể phục hồi nguyên trạng.
    Các dữ liệu khách hàng cung cấp phải phục vụ cho việc phục hồi nguyên trạng sản phẩm.
    Qua xem xét nếu khách hàng tuân thủ đúng cả hai điều khoản trên. Công ty sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, dịch vụ chậm nhất trong vòng 24 giờ.

Một Website TMĐT thì đương nhiên phục vụ mục đích chủ yếu đó là bán hàng, nhưng bạn có biết là thiết kế website ban đầu chỉ chiếm 10 - 20% thành công trong việc đem được doanh thu tốt khi thực hiện marketing online trên Internet không?

Toàn bộ phần việc còn lại chính là việc bạn đăng tải nội dung sản phẩm, các kênh phân phối, công nghệ marketing khác kết nối với website mới là phần quan trọng nhất.

Công ty chuyên thiết kế website


Khi bạn đăng tải nội dung hoặc chỉnh sửa bố cục, layout web, màu sắc, font chữ trên website có phải cần đến một lập trình viên làm và phải đợi mất nhiều thời gian mới có thể làm được không?

Một Website TMĐT chuyên nghiệp là bạn có thể thay đổi chúng dễ dàng chỉ với vài click hoặc kéo thả mới có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing online nhanh và tốt được.

TP Hỗ trợ tất cả - đầy đủ - trọn bộ việc đặt hàng và thanh toán

Đây là việc mà hầu như các Website TMĐT nào cũng phải có, sẽ có rất nhiều danh mục, sản phẩm và bài viết tin tức nếu có.

Chưa kể còn hỗ trợ vận chuyển, thanh toán online, các hình thức thanh toán khác nhau. Vậy nên một trang website tương mại điện tử phải đảm bảo có đầy đủ các yếu tố bán hàng, đặt hàng như vậy.

Website luôn chuẩn SEO.

Một website thương mại tử phải được lập trình chuẩn SEO, các sản phẩm và danh mục rất nhiều vậy nên nếu một có một nền tảng website chuẩn SEO tốt.

Chúng ta có thể bán được hàng nhờ việc lên TOP công cụ tìm kiếm tự nhiên mà không phải chạy quảng cáo.

Tuy nhiên để kiểm tra độ chuẩn của website không phải đơn giản, chúng ta có mở trình duyệt web và truy cập vào tên miền Google Developer Speed sau đó nhập tên miền của bạn vào để tra website có mức độ chuẩn SEO như thế nào?

Điểm số càng cao thì càng tốt.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là một công cụ cơ bản dành cho người không chuyên, để kiểm tra được website có thực sự chuẩn SEO hay không bạn phải cần có một người là kỹ thuật về website hoặc lập tình viên chuyên về chuẩn SEO mới có thể đánh giá được.

Nền tảng website

Rất nhiều người mới tìm hiểu về website sẽ nghĩ rằng sử dụng website bằng WordPress (PHP) sẽ nhanh hơn các ngôn ngữ lập trình khác Java Web hoặc ASP, điều này xảy ra khá nhiều ở Việt Nam.

Trên thực tế lại ngược lại hoàn toàn, tốc độ website của Java Web và ASP.Net nhanh hơn PHP khá nhiều.

Các hệ thống càng lớn, các công ty lớn lại càng phải ưu tiên sử dụng Java và ASP để tối ưu tốc độ.

Tuy nhiên, ngôn ngữ này cũng khó lập trình hơn, mất nhiều thời gian phát triển ban đầu hơn nên sẽ gây hiểu nhầm cho người không chuyên.

Sau khi website đã hoàn thiện và chỉ việc chạy thì làm website bằng các ngôn ngữ chạy bằng trình biên dịch sẽ nhanh hơn các website chạy bằng trình thông dịch.

Bạn chỉ cần chú ý đến nền tảng này khi mà bạn có từ hàng trăm ngàn đến hàng triệu sản phẩm mà thôi, còn khi bạn có lượng sản phẩm và bài viết ít hơn bạn có thể không cần chú ý đến quá vấn đề này.

Tương thích mọi thiết bị

Người xem website của bạn đa số hiện nay là điện thoại, máy tính, máy tính bảng. Thậm chí họ còn dùng các loại ứng dụng web khác nhau để xem website như trình duyệt web khác nhau, các loại phần mềm web trên di động.

Vậy nên bạn phải đảm bảo được website của bạn phải được hiển thị một cách đẹp mắt trên mọi thiết bị công nghệ khác nhau.

Website thương mại điện tử là gì?

– Website thương mại điện tử là trang thông tin được thiết lập để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

– Website thương mại điện tử chính là một website bán hàng. Vì thế, website TMĐT không chỉ là nơi khách hàng tiếp cận, tìm kiếm và mua sắm sản phẩm mà còn phải thân thiện và tiện ích thì mới có thể hấp dẫn được khách hàng.

4 lợi ích của website thương mại điện tử

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

So với kinh doanh truyền thống, các doanh nghiệp kinh doanh trên website bán hàng có thể cắt giảm được rất nhiều các chi phí như: tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiếp thị hay tiết kiệm chi phí giao dịch, thời gian, nhân lực..

Tối đa doanh thu

    Việc cắt giảm các chi phí làm cho giá thành sản phẩm thấp hơn. Đăng sản phẩm chất lượng tốt, mô tả sản phẩm rõ ràng, phản hồi thông tin kịp thời khi có đơn hàng và luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng chắc chắn rằng doanh thu của bạn tăng lên đáng kể.
    Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo marketing giúp nâng cao doanh số và vượt qua đối thủ cạnh tranh như: tối ưu SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook, đặt banner trên website khác…

Tạo ra môi trường mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

    Sở hữu một website thương mại điện tử, bạn có thể cung cấp các thông tin về, giá cả về sản phẩm một cách nhanh chóng, các website bán hàng luôn tích hợp sẵn các chức năng như chatlive, webcall để thuận tiện cho người bán và người mua có thể trao đổi với nhau bất cứ lúc nào.
    Thông qua website, khách hàng có thể so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp từ đó tìm được mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Lợi thế cạnh tranh, đón đầu đối thủ

Một website thương mại điện tử đủ mạnh và hiệu quả với các tính năng thân thiện, dễ giao dịch sẽ mang đến sự tương tác với khách hàng cao hơn, giúp bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử.

Bước 1: Phân tích & Tư vấn

Đội tư vấn, phân tích của công ty Aptech sẽ tìm hiểu nhu cầu, thị trường kinh doanh và thông tin công ty của khách hàng.

Chúng tôi phân tích, trao đổi, thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế web, quảng cáo phù hợp, tăng tính hiệu quả kinh doanh với định hướng phát triển, ngân sách của khách hàng và nhu cầu thị trường.

Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo

Đội ngũ phân tích và thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách thông qua bản thiết kế demo giao diện website hoặc bản phác thảo kế hoạch làm web và phát triển kinh doanh online tuỳ theo yêu cầu khách hàng.
Bước 3: Hoàn thiện website

Từ những thông tin trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời hạn và chất lượng cam kết.

SEO Thương Mại Điện Tử

Các dịch vụ SEO Thương mại Điện tử chuyên nghiệp cho mọi trang web kinh doanh online bằng tiếng Việt.

Tiếng Anh và tiếng Pháp - với các chiến thuật xây dựng và phát triển trang web thương mại điện tử hoặc Landing Page đơn giản theo yêu cầu. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia Prodima sẽ mang đến các chiến lược Thương mại điện tử (Trả phí hoặc Không mất phí) hiệu quả.

Tăng sự tin cậy cho website

Tin hay không thì tùy, ngay cả một blogger mới vào nghề cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập với ngân sách $0.

Đó là bởi vì Google yêu thích nội dung trang web độc đáo và nhiều thông tin. Mặc dù các yếu tố khác sẽ xếp hạng trang web của bạn lên bậc thang như tạo nội dung liên tục, do đó, bất kỳ ai truy cập vào một trang web spam sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang web.

Blog của chúng tôi về tăng lưu lượng truy cập trang web cung cấp thêm thông tin về cách viết bài SEO để tối ưu hóa nội dung của bạn cho Google và người dùng.
 
Tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Bây giờ bạn đã có được lưu lượng truy cập mục tiêu và sự tin tưởng từ khách truy cập của mình, đó là thời điểm hấp dẫn, dòng và chìm.

Chúng ta đang nói về các chiến thuật SEO trên trang như thêm quảng cáo chiêu hàng và liên kết đến các bài đăng trước đó và thậm chí cả các dịch vụ và trang viết nội dung.

Làm như vậy, bạn thực hiện hành trình từ khách hàng đến khách hàng một cách từ từ nhưng thành công hơn.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giữ chân khách hàng đã có, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Tiêu chuẩn đánh giá content SEO chất lượng.

Có rất nhiều chiến thuật viết Content SEO - Marketing, nhưng cho dù là bài viết, hình ảnh, video, Infographic, Ebook...thì chúng cần đảm bảo 5 tiêu chuẩn cốt lõi sau đây:

1 - Tiêu chuẩn thông tin: Làm người đọc thỏa mãn thông tin. Đừng để họ phải tiếp tục lục tìm trên google 1 lần nữa do nội dung content chưa đúng, chưa đủ.

2 - Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO: Là yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng thứ hạng các từ khóa có trong đó.


Nội dung được được trau chuốt cùng hình ảnh và video chất lượng.

4 - Tiêu chuẩn cảm xúc: Chạm tới sự thỏa mãn, vui vẻ, tin tưởng mà đỉnh cao là Viral Content.

5 - Bản sắc doanh nghiệp: Am hiểu - thấu cảm - hòa nhập (WE ARE ONE) để truyển tài bản sắc tinh hoa của Doanh nghiệp qua từng dòng chữ.
 
Khi nào bạn cần thuê dịch viết viết content chuyên nghiệp?

    Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
    Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
    Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
    Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.
    
Bước 1: Vẽ chân dung doanh nghiệp. Mục đích để Content Manager và Copywriter hiểu sâu, hiểu thấu bản sắc và tinh hoa của doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu ngành: Là bước bản lề để quan trọng để xác định Chiến lược/Chiến thuật trước khi đưa ra đề xuất cho Doanh nghiệp. Bước này sẽ nghiên cứu Thị trường ngành, Đối thủ cạnh tranh, Bộ từ khóa ngành.

Bước 3: Tư vấn & thống nhất: Đưa ra các phương án đề xuất dưới góc nhìn của chuyên gia CAS Media. Nhắm mục tiêu tối thiểu chi phí - Tối đa hiệu quả cho khách hàng và thống nhất chúng. Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch: Bao gồm Chốt Bộ từ khóa, Cam kết mục tiêu, Cấu trúc website, Timeline triển khai và quan trọng nhất là Content Map.

Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 2 bước là Viết bài và Đăng bài. Lưu ý rằng viết content chuẩn SEO nhưng đăng không chuẩn SEO thì kết quả rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng thực thể website (Entity).

Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai.

Dựa trên những số liệu có được từ các công cụ mạnh mẽ là Analytics, Google Search Console. Ngoài ra, các chuyên viên content nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ website cho bạn.
 
Các dịch vụ viết bài content có tại Việt SEO.

    Viết bài tin tức chuẩn SEO cho website
    Viết bài SEO, bán hàng cho website
    Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook
    Viết bài PR đăng lên báo chí
    Viết bài theo tháng, chăm sóc trọn gói cho website
    Bảng báo giá dịch vụ viết bài content SEO chuyên sâu

Lưu ý: Tùy vào từng mảng và lĩnh vực khác nhau mà giá bài viết sẽ có sự chênh lệch. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Chúng tôi sở hữu mạng lưới những “người yêu chữ”, đã và đang thực hiện hơn 50 chủ đề chuyên môn.

Cùng với nguồn kinh nghiệm dồi dào và truyền thống “có tâm với nghề”, đảm bảo bạn sẽ có được những nội dung bài viết chỉn chu, hoàn thiện nhất chỉ với một bảng giá viết content đầy cạnh tranh và vô cùng hợp lý.

“Nội dung kém chất lượng” sẽ kéo thứ hạng lẫn thương hiệu của bạn xuống

Bạn có thắc mắc tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên Top, thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất! Đây là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có chiều sâu, không có giá trị cho người đọc.

Google lẫn khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Các nội dung kém chất lượng sẽ kéo các chỉ số trên website xuống: lượt thoát trang, thời gian trên trang, số trang trên một lượt truy cập,…

Google nhận diện được điều này và dĩ nhiên một website không mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên kết quả tìm kiếm.

Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của thuật toán Google.

Giống như nhu cầu của con người, hành vi và thái độ của người dùng luôn thay đổi theo thời gian. Lúc thì phức tạp hơn, lúc thì đơn giản hơn, sáng tạo hơn, và các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy, chúng cũng phải thay đổi liên tục để phục vụ người dùng.

Các yêu cầu về một bài viết chuẩn SEO cũng sẽ thay đổi theo thuật toán Google chứ không cố định 1 lần.

Am hiểu và nắm bắt nhanh chóng về thuật toán mới nhất hoặc những sự thay đổi để ứng dụng kịp thời vào quá trình sản xuất nội dung là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Một nội dung bài viết hay, lôi cuốn sẽ khiến cho một người đọc nào đó ngay lập tức nảy sinh một hành động, có thể là thích thú click mua sản phẩm ngay lập tức, hay cũng có thể họ ngừng đọc, suy nghĩ và liên tưởng đến một giá trị nào đó.

Trong các ấn phẩm quảng cáo, nội dung truyền thông được ví như những mũi tên sắc bén và vô cùng quan trọng, phá tan mọi rào cản để đến với trái tim của khách hàng.

Với những hồ sơ tài liệu chứa nhiều thông tin nội dung như profile (hồ sơ năng lực), catalogue, brochure,…

Hiện nay đã được quan tâm và đầu tư hơn rất nhiều so với trước đây, điều này giúp những tài liệu này trở nên vô cùng giá trị, được khách hàng và đối tác đánh giá cao, đó chính là giá trị từ nội dung và giá trị từ niềm tin thương hiệu mà doanh nghiệp đã đầu tư một cách nghiêm túc!

Đối với một chiến lược truyền thông online, một trang web có nội dung hay, lôi cuốn sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp dễ hơn.

Khách hàng ở lại trang web để tìm hiểu thông tin lâu hơn và tỉ lệ khách hàng quay lại với trang web cao hơn.

Cũng chính vì thế mà các công cụ tìm kiếm trên online luôn đánh giá cao nội dung và xem nó là ưu tiên số 1.

Nên chọn đơn vị có support nhiệt tình, quản trị toàn bộ hệ thống cho bạn.

– Việc quản trị hệ thống website với người chưa có kinh nghiệm đòi hỏi khá nhiều thời gian, đặc biệt anh chị là doanh nhân thì càng khó khi ngồi tìm hiểu cách cấu hình web.

Cách tạo database, cách upload code, cách backup dữ liệu hàng tuần… Nếu công ty không có kỹ thuật IT, tốt nhất anh chị nên chọn đơn vị có sự bảo hành, hỗ trợ suốt thời gian sử dụng.

– Nên dùng các gói website thuê theo năm, mức giá từ 1,5-4tr. Các gói website này sẽ bao gồm cả quản trị mã nguồn, quản trị hosting, kiểm soát, backup hệ thống.

Anh chị hoàn toàn yên tâm về website của mình, lỗi sẽ có kỹ thuật xử lý, hàng tuần sẽ có người sao lưu, anh chị chỉ cần bỏ 20-30p học cách đăng bài, đăng sản phẩm làm website vẫn hoạt động tốt.

– Anh chị chú ý, với các gói bán trọn gói, bàn giao mã nguồn, bên bán họ sẽ chỉ cài lại cho anh từ đầu nếu có, còn không sau này lỗi.

Sự cố, mất dữ liệu, anh chị sẽ phải tự mày mò, sửa chữa khá vất vả, thậm chí có thể nói là không khả thi. Vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm thì chưa nên dùng có gói mua mã nguồn này.

Đừng nên quá cầu kỳ cho giao diện nếu là lần đầu làm website.

– Chúng tôi nhận thấy các web doanh nghiệp mới lượng truy cập ban đầu khá hạn chế, việc đầu tư website chủ yếu để truyền tải thông tin, giới thiệu về công ty, lĩnh vực, sản phẩm.

Với những yêu cầu này anh chị chỉ cần chọn các mẫu giao diện có sẵn, cấu hình cài đặt hoặc chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thương hiệu là được.

– Anh chị sẽ mất khá nhiều thời gian nếu dựng thiết kế mới, xây dựng mẫu mới, vẽ ra các tính năng nào đó. Chưa nói đến chi phí thiết kế không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn tiền làm web.
4.
Dich vu seo tu khoa Từ khóa SEO là những từ và cụm từ hiện hữu trong trang, Hiểu cách hoạt động của SEO để tạo kết quảHiểu cách hoạt động của SEO để tạo kết quảTrong đó, việc hiểu được cách thức hoạt động
© 2007 - 2022 https://chothuexenang.cansuckhoe.net
- Phone: +84-908-744-256