Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Vận chuyển hàng trung quốc

Trung Quốc được biết đến là một trung tâm mua sắm của cả thế giới, bất cứ mặt hàng hóa nào mà ở nước bạn không có, bạn cũng có thể tìm được dễ dàng ở đây, tùy vào mức chi phí bạn bỏ ra, mà chất lượng bạn sẽ nhận lại tương ứng, vì đây là nơi mà có thể sản xuất ra các mặt hàng với bất kể giá nào, nên nếu bạn không muốn nhận hàng kém chất lượng, độc hại từ trung quốc, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín, và luôn nên nhớ rằng tiền nào của đó. Trung Quốc luôn có những công ty, tổ chức cung cấp hàng hóa đạt chất lượng cao, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao, nếu bạn muốn tìm nhà cung cấp uy tín, hãy liên hệ VN, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng trung quốc miễn phí, và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam.

VN là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi có những dịch vụ chuyên về thị trường Trung Quốc
        Giao dịch, trả giá, nói chuyện với nhà cung cấp

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

-         Liên hệ mua hàng miễn phí cho quý khách

-         Tìm nhà cung cấp, tìm nguồn hàng

-         Chuyển tiền mua hàng trung quốc, hoặc chuyển tiền cho người thân, đóng tiền học, đóng tiền nhà…

-         Vận chuyển hàng hóa 2 chiều trung quốc: gửi hàng đi trung quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về Hồ Chí Minh, Hà Nội thời gian chỉ từ 3-5 ngày cho gói đi nhanh và 10-14 ngày cho gói đi chậm


vận chuyển hàng hóa trung quốc giá rẻ

Quý khách có thể chuyển hàng từ 0.1g trở lên TDK vẫn sẽ nhận hàng

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, VN hiểu rõ thị trường Trung quốc, nắm bắt được những cơ hội cũng như những thách thức, rủi ro khi giao thương với Trung Quốc. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi để chúng tôi làm cầu nối mua hàng và vận chuyển hàng về giao tận tay cho quý khách. Bất cứ hàng gì (trừ hàng cấm), bất kể số lượng nhiều hay ít, VN cũng nhiệt tình làm dịch vụ và tư vấn cụ thể rõ ràng nhất cho quý khách hàng.

Khi cần mua hàng trung quốc mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy dẹp tan những nỗi băn khoan lo lắng khi mua hàng trực tuyến thông qua VN qua số 0936.40.15.18 (viber/zalo) để được tư vấn và báo giá trọn gói

Vì vậy cũng không có gì là lạ khi các công ty của Việt Nam tìm nguồn hàng nhập khẩu từ quốc gia láng giềng này. Trong số đó có thể có công ty của (nhập khẩu) và công ty tôi (dịch vụ giao nhận vận chuyển).

Vận chuyển hàng trung quốc

Đáp ứng nhu cầu về logistic, bạn có thể chọn phương thức vận chuyển phù hợp: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
Chuyển hàng bằng đường bộ - qua biên

Nếu để ý trên báo chí hay truyền hình, bạn sẽ biết hiện có một lượng hàng lớn đi bằng đường bộ qua các cửa khẩu quốc tế giữa Việt Nam và Trung Quốc, tại các tỉnh giáp biên như Móng Cái, Cao Bằng, Lạng Sơn, Lào Cai...

Nhiều trong số hàng hóa theo đường này được chuyển theo đường tiểu ngạch, không mở tờ khai hải quan, hoặc có thể thu xếp theo kiểu bao thầu “trọn gói”.

Hiện các dịch vụ vận chuyển phục vụ loại hình này phát triển rất mạnh. Như tôi được biết, họ nhận chuyển hầu hết các loại hàng thông thường, và đặc biệt là các mặt hàng đặt trên các trang web bán hàng lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Aliexpress… Nếu bạn quan tâm có thể tìm kiếm trên internet với các từ khóa như: nhập hàng trung quốc, vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ… là sẽ thấy vô số các công ty dịch vụ. Một số còn cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, và kiêm luôn vận chuyển về tận địa chỉ của bạn ở Việt Nam.

Có thể nói loại hình dịch vụ này đang rất phát triển, nhưng phụ thuộc nhiều vào chính sách đối ngoại của 2 nước. Những khi phía Trung Quốc cấm biên, hoặc chính sách thắt chặt kiểm soát, là một loạt các bên không chuyển được hàng. Do đó, chủ hàng dùng theo phương thức này cũng nên tìm hiểu trước.

Hình thức này khá phù hợp với hàng hóa sản xuất ở những tỉnh Nam Trung Quốc (gần biên giới Việt Nam), hay người nhập khẩu là cá nhân ở Việt Nam về để bán hàng online trên Facebook, Lazada, hay các trang thương mại điện tử của Việt Nam. Cước vận chuyển thường tính theo kilogram, bao trọn gói.

Xe tảiVận chuyển bằng máy bay

Cùng với đó là những loại hàng có giá trị, khối lượng không nhiều, và cần thời gian nhanh chóng, thường đi bằng đường hàng không.

Những nội dung này thì đúng với loại hình vận chuyển bằng máy bay, như các tuyến nhập khẩu khác. Bao gồm cả hàng hóa, thư từ, bưu kiện chuyển phát nhanh.

Và do giá cước cao, cộng với vị trí địa lý kề nhau của 2 nước, nên thực tế vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không thì không sôi động như 2 loại hình đường bộ, và đường biển.
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Một lượng lớn là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc là vận chuyển bằng đường biển. Trong đó, phương thức chuyển bằng container ngày càng phổ biến.

Trung Quốc có những cảng container lớn nhất thế giới, để phục vụ hàng xuất khẩu của họ đi toàn cầu. Vì vậy, cũng không lạ gì khi hàng hóa của họ nhập khẩu về Việt Nam đi bằng tàu biển với lượng lớn, qua các cảng chính như: Ningbo, Qingdao, Shanghai, Xiamen, Shenzhen…

Về Việt Nam, thì chủ yếu qua cảng biển lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Cát Lái, Cái Mép), Hải Phòng, Đà Nẵng.

Vận chuyển bằng đường biển thường với lượng hàng lớn thì sẽ tiết kiệm được chi phí. Và thường cũng phù hợp hơn với các doanh nghiệp.

Nếu cá nhân nhập hàng từ Trung Quốc mà qua đường biển, nếu lượng hàng lớn thì làm thủ tục theo loại hình phi mậu dịch cũng dễ gặp khó khăn. Theo tôi, nếu bạn là cá nhân nhập khẩu thì nên dùng hình thức đường bộ (qua biên giới).

Như công ty tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đường biển từ Trung Quốc, và chúng tôi luôn nêu rõ từ đầu về việc không vận chuyển hàng cá nhân, không làm hàng tiểu ngạch. Như vậy cho rõ ràng, đỡ mất thời gian của các bên.


Nhập hàng trung quốc Nhập hàng Trung Quốc từ các trang web uy tín, Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Nhập hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Tùy mặt hàng, bạn có thể trao
Cong ty SEO tai Binh Duong Bạn biết khó có thể chọn một đối tác SEO đáng, Các dịch vụ của VIETSEO vô cùng đa dạng, từ thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital
Thi công phào chỉ Thi công phào chỉ PU tân cổ điển, Phào PU (Polyurethane) là vật liệu trang trí nội thất hoàn thiện hiện đang được sử dụng phổ biến tại thị trường. Đây là loại vật liệu được nhập

- Phone: +84-908-744-256