Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu

Nắm bắt được nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa hiện nay là rất lớn chính vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng đầy đủ các loại hình dịch vụ xuất nhập khẩu đó là:

- Dịch vụ hàng không:

Hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ được vận chuyển nhanh chóng khi sử dụng đường hàng không. Bạn cũng không phải lo hỏng hóc và rủi ro trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên với những ưu điểm như vậy thì mức giá sẽ cao hơn những cách vận chuyển khác.

- Dịch vụ đường biển:

Sử dụng dịch vụ này sẽ giúp vận chuyển được hàng hóa có số lượng lớn với nhiều công hàng một lúc. Tuy nhiên, thời gian sẽ khá lâu và nếu không làm thủ tục nhanh chóng sẽ còn bị kéo dài thời gian hơn rất nhiều.

- Dịch vụ vận tải nội địa:

Là việc vận chuyển hàng hóa bằng được bộ trên lãnh thổ Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như kho hàng của bạn xa với cảng và muốn vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì khách hàng nên sử dụng loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

- Đại lý bảo hiểm hàng hóa:

Đối với những loại hàng hóa dễ hư hỏng thì khách hàng nên mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình để nếu có xảy ra bất trắc thì không thiệt hại quá nhiều.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Việc gửi hàng hóa ra nước ngoài cho người thân, bạn bè hiện đang là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện nay và Dịch vụ xuất nhập khẩu công ty cũng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ này giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hợp đồng ủy thác này có liên hệ mật thiết với hợp đồng xuất nhập khẩu. Hơn thế nữa, nhiều nội dung phải trùng khớp nhau để tránh xảy ra tranh chấp khi thực hiện.

Trong hợp đồng này cũng cần quy định rõ mức phí ủy thác. Mức hoa hồng cao hay thấp còn tùy vào giá trị lô hàng và mặt hàng cụ thể, thường vào khoảng 1% giá trị lô hàng.

Trách nhiệm của người ủy thác:

- Cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng, model, thông số kỹ thuật… để người nhận ủy thác đặt hàng.
- Phối hợp với người nhận ủy thác đàm phán hợp đồng với đối tác nước ngoài.
- Chuyển tiền hàng để bên nhận ủy thác thanh toán cho người bán hàng.
- Phối hợp nhận hàng (chẳng hạn: cùng người ủy thác kiểm hóa tại cảng).
- Thanh toán phí dịch vụ ủy thác.

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Đối với một chuyến hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận và thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn.

Thay mặt cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.
Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.

Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…

Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.

Đến năm 2020, tất cả các thủ tục hành chính liên quan đến quản lý nhà nước đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh; người và phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh được thực hiện thông qua cơ chế một cửa quốc gia dưới hình thức dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.
 
Chúng tôi tận dụng những kiến thức này để đưa ra những giải pháp nhằm giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất, giảm thiểu thời gian thông quan lô hàng, tối ưu hóa dòng tiền cũng như giảm thiểu tối đa lượng tiền thuế.
 
Đa dạng đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty chúng tôi:

Dịch vụ thành lập công ty bình dương– Khách hàng là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Khách hàng gặp khó khăn trong thủ tục xuất nhập khẩu do quy trình thủ tục Hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho tiến độ xuất nhập hàng.

– Doanh nghiệp không có bộ phận nhân sự phụ trách nghiệp vụ thủ tục xuất nhập khẩu hay đang lựa chọn một đối tác thuê ngoài để làm công tác xuất nhập hàng hóa ở cảng, vận chuyển, thuê kho.

– Khách hàng khó khăn về vốn nhập hàng hóa để mở rộng quy mô kinh doanh.


máy nước nóng bơm nhiệt Máy nước nóng bơm nhiệt có gì nổi bật ?, Heat pump là gì? Câu hỏi này đã được nhiều người tìm hiểu và cũng có rất nhiều câu trả lời, phần nào đã giải đáp được những thắc mắc mà người
Ly hôn đơn phương Ly hôn đơn phương phải giải quyết theo trình tự, Trong trường hợp ly hôn đơn phương, là khi ly hôn xuất phát từ ý chí của một bên vợ hoặc chồng thì chỉ khi người nộp đơn ly hôn chứng minh được việc

- Phone: +84-908-744-256